Breaking News
Home / ดูดวง / ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีที่ช่วงนี้จะได้พบรักในที่ทำงาน?

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีที่ช่วงนี้จะได้พบรักในที่ทำงาน?

จากรายการ ศึก 12 ราศี ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พ.ย. 59 ที่ผ่านมา “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตาราศีใดในช่วงนี้ที่มีเกณฑ์ในช่วงนี้ จะได้พบรักในที่ทำงาน? ซึ่งได้แก่ท่านที่เกิดราศี…

ราศีตุลย์ (16 ต.ค.-15 พ.ย.)

พบรักคือแปลว่าจะได้พบรัก คือ ความรักฉันท์ชู้สาวก็ดี ผมยังตีความต่อไปอีกว่ามิตรภาพ จะเป็นมิตรภาพที่ยืนยาว เพื่อนรัก หรือคนที่มีความต่างวัยกัน ทีนี้มันเกิดจากอะไรคือปัตนิจรเป็นพันธุ ปัตนิ คือความรัก คนรัก คนเดิมๆที่เคยได้รู้จักกันมา เคยมีสัญญาณของความสัมพันธ์ข้ามชาติ ข้ามภพ ที่ติดต่อกันมา และมีโอกาสได้มาประสบพบเจอ แล้วพบเจอเกี่ยวกับอะไร ปัตนิพันธุมันเลยเกิดกับมา ปัตนิ คือ คู่ครอง มาอยู่ในเดือนพันธุจร มาอยู่ถึง 45 วัน มันจะเกิดในการทำงานก็แปลว่าเพื่อนร่วมงานที่เราไม่เคยสนใจอาจจะกลับมามีโอกาสได้เข้าใจ เห็นอกเห็นใจ กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง เป็นเพื่อนรัก เป็นคู่รักเพราะเหตุในการงาน ต้องทำให้ติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอก

0

หรือเราทำงานประจำให้อีกบริษัทนึงแต่เราก็ทำการค้าอยู่ในสื่อโซเชียลที่ต้องทำให้ติดต่อกับคนที่ดูโน้นนี่นั่น อาจจะแปลผันกลับมาเป็นคนรัก เพราะถูกใจกันก็ได้ อ้าวแล้วถ้าเกิดใครที่มีครอบครัวอยู่แล้วละ เวลาที่เรามีคนรักแล้วมันลืมเวลาของควาสำคัญ มันไปทุ่มเทให้เรื่องของการงานจนกระทั่งคนรักเบื่อเรา หรือทำให้เหินห่าง เหตุการณ์ในอดีตจนมันทำให้กลับมาในวันนี้ เหตุการณ์ในวันนั้น อาจจะเป็นความรู้สึกที่ดีในความผูกพันธ์ อาจจะไปดู ละคร ไปฟังเพลง แล้วกระตุ้นเตือนในอดีต บางเรื่องโดยที่เราหลงลืมไป เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีใดที่ในช่วงนี้ ราศีใด พบรักในที่ทำงาน? ได้แก่ ราศีตุลย์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการ 

About Admin News2

Check Also

“หมอช้าง” เผย “ดวงสุขภาพ” ทั้ง 12 ราศีในปี 2560

เสริมชะตาพยากรณ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *