Breaking News
Home / ข่าวโซเชียล / พี่ชายจัดของขวัญเป็น “รถสปอร์ต” ให้น้องสาว แต่กลับหน้าเปลี่ยนสีทันทีแท้จริงคือแบบนี้??

พี่ชายจัดของขวัญเป็น “รถสปอร์ต” ให้น้องสาว แต่กลับหน้าเปลี่ยนสีทันทีแท้จริงคือแบบนี้??

วันนี้(27ธ.ค.) พบกับเรื่องราวควันหลงช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสสุดฮาของผู้ใช้งานทวิตเตอร์นามว่า Morgan Svobodny เมื่อเธอได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวของขวัญวันคริสต์มาสที่ได้รับจากพี่ชายจอมแสบ!!

Svobodny ได้โพสต์ภาพการ์ดอวยพรคริสต์มาสและรถสปอร์ตเชฟโรเล็ค คาเมโร่ สีขาวนวล พร้อมข้อความว่า “โอ้พระเจ้า ฉันคิดว่าพี่ชายซื้อรถยนต์คันงามเป็นของขวัญให้กับฉันจริงๆ เพื่อชดเชยเรื่องที่เขาคอยแกล้งฉันมาตลอดทั้งปี ,แต่เปล่าเลย มันไม่ใช่อย่างงั้นเลยซักนิดเดียว”

โดยการ์ดข้อความที่พี่ชายเธอเขียนเป็นลายมือได้ระบุเอาไว้ว่า “ของขวัญคริสต์มาสจอดรออยู่ที่หน้าบ้านแหนะ” ซึ่งเชื่อว่าไม่ว่าเป็นใครก็ต้องคิดว่าของขวัญเป็นรถยนต์กันทั้งนั้นแหละ และแน่นอนว่าเมื่อเธอออกไปดูข้างนอกบ้านก็พบว่ามันเป็นรถยนต์จริงๆ แถมเป็นรถคันงามเสียด้วย!!

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเธอได้อ่านข้อความอวยพรของพี่ชายก็เล่นทำเอาอาการดี๊ด๊าตอนแรกหายไปจนหมดสิ้นเมื่อมันมีเนื้อหาใจความว่า “ฉันเอารถคันนี้มาจากร้านเช่า และต้องเอามันไปคืนก่อน 5 โมงเย็นวันจันทร์ เออแล้วยังไม่ได้จ่ายค่าเช่านะ ดังนั้นเธอช่วยใช้บัตรเดบิตของเธอจ่ายไปให้ด้วยล่ะ”

ทั้งนี้ทางด้านพี่ชายจอมแสบได้อธิบายว่าเขาได้ใช้เงินส่วนใหญ่หมดไปกับการซื้อของขวัญให้คนในครอบครัวไปจนหมดแล้ว จึงไม่เหลือเงินซื้อของขวัญให้กับเธอ แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่ลืมแนบเอาการ์ดสมาชิกจากร้านอาหารบางแห่งมาให้กับเธอเพื่อที่ระหว่างทางเอารถไปคืนจะได้แวะไปนั่งกินเพื่อเป็นของขวัญปลอบใจ….

ซึ่งเรื่องดังกล่าวหลังถูกเผยแพร่ออกไปได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ถึงวีรกรรมสุดเกรียนของพี่ชายเธอกันอย่างมากไม่ว่าจะเป็น @mynameispage ที่ทวิตว่า “นี่เธอทนไม่ฆ่าเขาได้ยังไงเนี้ย” หรือ @shaZayn1 ที่ทวิตว่า “พี่ชายคุณนี่ตลกเป็นบ้าเลย”

About Admin News

Check Also

แตกเนื้อสาวเต็มตัว!!!”น้องก้องเสียใจแต่ไม่แคร์”ไม่กลัวแม่เห็นแล้ว…จัดเต็มงามนมก็มา…

แตกเนื้อสาวเต็ม …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *