Breaking News
Home / ข่าวโซเชียล / “เจมส์ เดชาวัฒน์” หมดอนาคต ! ถ่ายนิตยสารเกย์ โชว์ดุ้น เปลือยตูด อาจโดนปลดจากนักศึกษาทุน !

“เจมส์ เดชาวัฒน์” หมดอนาคต ! ถ่ายนิตยสารเกย์ โชว์ดุ้น เปลือยตูด อาจโดนปลดจากนักศึกษาทุน !

ผู้สื่อข่าว รายงานว่า เกิดกรณีดราม่าในวงการนิตยสารแนวชายรักชายเกิดขึ้น โดย นายเดชาวัฒน์ รักษาศิลป์ หรือ เจมส์ เจ้าของตำแหน่ง AC7 ACCY Freshy’ s Popular Vote ของมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านวิภาวดี ได้ไปออกรายการ รายการ A-POP บันเทิงอมรินทร์ทีวีช่อง 34 พร้อมเปิดอกเล่าเรื่องการโดนหลอกไปถ่ายแบบจนมีผลกระทบมากมาย

โดยมี ก๊อปปี้ ณัฏฐกรณ์ ศิริบุตร พิธีกรสัมภาษณ์ “เจมส์ เดชาวัฒน์” นายแบบหุ่นดี สรีระแน่น ที่โดนหลอกไปถ่ายนิตยสารเกย์ จนทำให้หมดอนาคตในการศึกษา เพราะหนุ่มเจมส์เป็นนักศึกษาทุนเรียนฟรี รวมทั้งได้เป็นเดือน จากการประกวดนักศึกษาหน้าตาหล่อ หุ่นดีของมหาวิทยาลัย และได้เป็น Brand Ambassador ( แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ) ของมหาวิทยาลัย มีป้ายโชว์หราหน้ามหาวิทยาลัยอีกด้วย ซึ่งทางอาจารย์มองว่าเป็นภาพลักษณ์ที่ไม่ดี

ภาพเซ็ตที่เห็นอยู่นี้เป็นภาพที่หนุ่มเจมส์ อนุญาตให้ตีพิมพ์ได้ เพราะใส่กางเกงใน ไม่ได้เปลือย ส่วนที่มีปัญหาคือ ภาพเปลือยมีผู้นำไปลงในทวิตเตอร์

เจมส์ เดชาวัฒน์ กล่าวด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า เรื่มแรกเลย มีโมเดลลิ่งคนนึงติดต่อให้ตนไปถ่ายแบบ โดยบอกว่าเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เล็กๆ ไม่เปลือย ไม่เห็นอวัยวะเพศ หรือ เห็นก้น ซึ่งตนก็เห็นว่าไม่มีอะไรเสียหาย เพราะปัจุบันก็มีนายแบบชื่อดังถ่ายแนวเซ็กซี่เยอะมาก และไม่ได้เปลือย ไม่อนาจาร โดยตนให้ลิมิตได้แค่การถ่ายกางเกงในเท่านั้น ซึ่งวันแรกก็ทำงาน ถ่ายแบบ มีสตูดิโอ ดูดี พอถ่ายเสร็จ ตนก็กลับบ้าน

“แต่พออีกวัน ทางโมเดลลิ่งก็โทรมาหาผม บอกว่าให้ไปถ่ายอีกวัน ซึ่งผมก็ไปตามนัด ซึ่งการถ่ายครั้งนี้ มีช่างภาพมาจัดกางเกงใน มาบิ้วให้ผมปั่นอวัยวะเพศให้แข็งตัว เพื่อให้ถ่ายภาพออกมาสวย ซึ่งในตอนนั้นผมอยู่ในสถานที่แบบนั้น ผมกดดัน ผมก็ต้องทำให้อวัยวะเพศแข็งด้วยการชักไปเรื่อยๆ ซึ่งผมก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะว่าถ่ายแบบ โดยมีกางเกงในปิดไว้ ก็ไม่เปลือย

จากนั้นเขาก็เริ่มให้ผมถอดอีก แต่ให้เอาผ้าเช็คตัวปิดไว้ ผมก็ยังโอเค แต่ที่มาเกิดเรื่องคือเขาบอกว่าจะถ่ายรูปผมเก็บไว้เป็นผลงาน ไม่เผยแพร่ ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่พอออกมาเป็นหนังสือ ผมตกใจมาก มันเวอร์เกินไป รวมทั้งมีภาพโชว์ก้น โชว์ขนข้างล่างตามทวิตเตอร์ด้วย”

เจมส์ เดชาวัฒน์ กล่าวด้วยว่า ก่อนการตีพิมพ์ตนได้ไปดูปรู๊ฟดิจิตอล ที่โรงพิมพ์ด้วย ซึ่งพอเห็นก็ตกใจ เพราะไม่ใช่ภาพที่ตกลงกันไว้ในตอนแรก นอกจากนี้ยังมีภาพที่รีทัชเกินจริงด้วย

สำหรับการถ่ายแบบครั้งนี้ทำให้ตนต้องโดนทางมหาวิทยาลัยลงโทษ อาจโดนปลดจากนักศึกษาทุน รวมทั้งถอดจาก Brand Ambassador ( แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ) ของมหาวิทยาลัยด้วย ส่วนพ่อแม่ก็คิดมาก ตนอยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ว่าก่อนไปถ่ายแบบให้ดูหัวนิตยสารด้วย เพราะพวกนิตยสารมืออาชีพดังๆ เขาจะให้เรามีสิทธิในการตัดสินใจว่าจะลงภาพไหนบ้าง

ดูตัวอย่างแบบย่อๆ ก่อนใครที่โดดเด่น….พร้อมรอชมกันเต็มๆ ได้ที่ รายการ A-POP บันเทิง 34

ภาพนี้ ในหนังสือโชว์ก้นแบบจะๆ ทั้งตัวเลย

ขอบคุณที่มาจาก : dodeden

About Admin News

Check Also

แตกเนื้อสาวเต็มตัว!!!”น้องก้องเสียใจแต่ไม่แคร์”ไม่กลัวแม่เห็นแล้ว…จัดเต็มงามนมก็มา…

แตกเนื้อสาวเต็ม …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *