Breaking News
Home / ข่าวโซเชียล / อย่ายอมแพ้นะหนู!!!…ปรากฎการณ์บังเกิด โซเชียลแตก ล่ารายชื่อ ปลุก”เจสซี”ฮึดสู้ มาถ่ายแบบวาบหวิว

อย่ายอมแพ้นะหนู!!!…ปรากฎการณ์บังเกิด โซเชียลแตก ล่ารายชื่อ ปลุก”เจสซี”ฮึดสู้ มาถ่ายแบบวาบหวิว

จากกรณีที่เป็นอีกหนึ่งนางแบบที่โด่งดังมากในขณะนี้สำหรับ “เจสซี วาร์ด” หลังจากภาพถ่ายแบบของเธอถูกเผยแพร่และมีคนชื่นชอบ กดไลค์และแชร์เป็นจำนวนมาก แต่กระแสความดังของเธอมาพร้อมกับกระแสด้านลบที่ชาวเน็ตบางกลุ่มออกมาตำหนิเธอถึงชุดที่ใส่ถ่ายแบบ และบางภาพดูเหมือนของลับหลุดออกมา และเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Jessie Vard ถึงกรณีดังกล่าวและได้ประกาศหยุดการถ่ายแบบโป๊ ซึ่งในโพสต์มีข้อความระบุว่า…

“วันนี้ขอออกมาพูดหน่อยยนะคะ เจสไปอ่านเม้นที่ทุกคนได้มาแสดงความคิดเห็น เจสยอมรับทุกประเด็นว่าเจสเป็นฝรั่งที่มีกระ ไม่ได้ขาวเนียนใส ไม่เหมือนในรูปเจสยอมรับทุกอย่างคะ เจสเป็นคนตรงคะ แล้วเรื่องที่ถ่ายเซ็กซี่ เจสเซฟหมดคะ เซฟจริงจริงคะ แต่พอที่เซฟมันสีตัดกับชุดที่ใส่ เค้าก็รีทัช ขอร้องนะคะ ไม่ใช่เพราะว่าเงินเลยยอมถอด เจสเห็นคุณค่าของเงินมากกว่านั้น ไม่ใช่เงินมาเสื้อผ้าไป ขอร้องนะคะ อย่าว่าเจสเลยน้า เจสอ่านแล้วท้อมากกก ท้อจริงๆ ทุกอย่างนะคะ ที่เจสทำถ้าได้ดีด้านนี้สามารถเลี้ยงปากเลี้ยงท้องพ่อกับน้องได้ ก็ทำคะ แต่ขออภัยจริงจริงนะคะ เจสถ่ายทุกอย่างมีเซฟหมดคะ ถ้าด้านนี้ทำให้ใครไม่พอใจ เจสก็จะหยุดการถ่ายแบบโป้ไว้แค่เดือนนี้เดือนสุดท้าย ขอโทษทุกคนดัวยนะคะ”

ล่าสุดได้มีเว็บไซต์ change.org ออกมาทำแคมเปญล่ารายชื่อ ปลุกสาวเจสซี วาร์ดกับมาถ่ายแบบอีก ซึ่งในเว็บไชต์มีข้อความระบุว่า…

จากกรณีที่มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งออกมาต่อว่า และดูถูกดูแคลนการถ่ายแบบของ Jessie Vard จนเป็นเหตุให้เจ้าตัวตัดสินใจประกาศเลิกถ่ายภาพแบบชุดว่ายน้ำ แคมเปญนี้จึงก่อตั้งขึ้นเพื่อ บอกให้ชาวเน็ตเหล่านั้นรู้ว่ามีคนจำนวนมากต่อต้านการกระทำของพวกเขา และเพื่อบอกกับ Jessie ว่า

“มันเป็นสิทธิ์เหนือเรือนร่างของคุณ คุณมีสิทธิ์โดยสมบูรณ์ที่จะใช้มัน หรือแสดงออกอย่างไรก็ได้ ฉะนั้นจงมุ่งมั่นทำงานของคุณต่อไป และทำให้ดีเหมือนที่คุณทำมาโดยตลอด อย่าได้สนใจปากหอยปากปู”

Keep calm and produce good works
To foreign readers
Some stupid Thai people try to insult and devalue this pretty women just because she is “too hot.” Now she decided to quit producing her good works of art.
Let’s together sign this campaign to uphold freedom of the individual’s body so that those stupid people could understand that women must not be anyone’s subject for moral masturbation.

ร่วมลงชื่อสนับสนุน

ขอบคุณข้อมูลจาก : gazips

About Admin News

Check Also

แตกเนื้อสาวเต็มตัว!!!”น้องก้องเสียใจแต่ไม่แคร์”ไม่กลัวแม่เห็นแล้ว…จัดเต็มงามนมก็มา…

แตกเนื้อสาวเต็ม …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *