Breaking News
Home / ข่าวใหม่ล่าสุด / เจ็บปวดที่สุด!?!…หลังผัวตาย “หมอนิ่มถูกแฉ”ควงรุ่นพี่”เอ็กซ์” จนถูกกล่าวหาคบชู้ ต้องปัดพัลวัน

เจ็บปวดที่สุด!?!…หลังผัวตาย “หมอนิ่มถูกแฉ”ควงรุ่นพี่”เอ็กซ์” จนถูกกล่าวหาคบชู้ ต้องปัดพัลวัน

จากกรณีที่ “นายเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม” นักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ถูกลอบสังหารเสียชีวิต เมื่อคืนวันที่ 19 ต.ค. 56 บริเวณปากซอยปากซอยรามคำแหง 166 นับว่าเป็นคดีสะเทือนใจที่สุดและคดีนี้ได้รับความสนใจในสังคมเป็นอย่างมาก เพราะมือปืนได้ก่อเหตุแบบอุกอาจกลางถนนในที่คนพลุกพล่านและเป็นที่สาธารณะ และประกอบด้วยผู้ที่จ้างวานฆ่านั้นดันกลายเป็นคนที่ใกล้ชิดที่สุด ทั้งยี้เรามาย้อนดูลำดับเหตุการณ์ทั้งหมดทั้งมวลเรื่องที่เกิดขึ้นมาจากสาเหตุใดจนนำมาซึ่งเมียสั่งฆ่าผัวตัวเอง

6-79

2-107

5-83

กระทั่งมีภาพหลุดหน้าตาคล้ายหมอนิ่ม พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ กับผู้ชายว่อนเฟซบุ๊ก จนทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย สืบเนื่องโดยเฟซบุ๊ก เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ได้มีการเผยแพร่ภาพคล้าย หมอนิ่ม นิธิวดี ภู่เจริญยศ ล็อตสอง ขณะที่กำลังโอบกอดกับชายคนหนึ่ง ซึ่งมีข้อความระบุว่า…

2-106

“ภาพล่าสุด…ดูเธอมีความสุขดี มีความสุขให้พอนะ หวังว่าคงไม่นานเกินรอ หนีอะไรหนีได้ แต่เวรกรรมไม่เคยปรานีใคร จำไว้…!!!” อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ได้เห็นภาพดังกล่าว ได้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง แต่ยังไม่มีข้อมูลที่ยืนยันแน่ชัดว่าภาพดังกล่าวเป็น หมอนิ่ม จริงหรือไม่ และผู้ชายที่หญิงสาวคนดังกล่าวโอบอยู่นั้นเป็นใคร

และก็มีเพจเฟซบุ๊ก “Anti หมอนิ่ม ฆ่าผัว” ซึ่งตั้งขึ้นมาเพื่อเปิดโปงและแฉพฤติกรรมของ “หมอนิ่ม” โดยได้มีหญิงสาวคนหนึ่งโพสต์รูปแสดงตัวในคอมเม้น ว่าเป็นภรรยาของชายที่อยู่ในภาพฉาวกับหญิงสาวที่หน้าคล้ายหมอนิ่มนั่นเอง รวมถึงแจกแจงรายละเอียดทุกอย่างว่า สามีของเธอเป็นรุ่นพี่ของสามีหมอนิ่ม โดยรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ก็ยังหน้าด้านลักลอบคบกัน แถมล่าสุดยังเอารถยนต์ส่วนตัวของหมอนิ่มมาให้ตนเองขับอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีความคิดเห็นที่เข้ามาช่วยส่งเสริมว่า บุคคลที่กล่าวมาทั้งหมดรู้จักกันจริง และมีตัวตนจริง ทำให้ตอนนี้คอมเม้นทั้งหมดจึงไปในทางเดียวกัน คือด่าทอ คู่ฉาว ทั้งสอง รวมถึงสาปแช่งหมอนิ่มต่างๆนานา โดยเฉพาะกรณีที่จ้างฆ่าสามีตัวเองและยังจะลอยหน้าลอยตาในสังคม

7-70

1-108

ขอบคุณคลิป AI Wongnoppassarakon

About Admin News

Check Also

จับแล้ว!!! ผู้ต้องหาแก๊งแฮกเกอร์ เจาะระบบเว็บไซต์สำนักงานตำรวจฯ แต่ตำรวจต้องตะลึงเมื่อเจอสิ่งนี้!!! ( ชมคลิป )

วันนี้( 26 ธ.ค. …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *