Breaking News
Home / ข่าวสังคม / เตือนภัยสาวๆ สายอินดี้ แบกเป้เที่ยวคนเดียวไปวังเวียง ระวังเจอแบบเรา อยากจะแชร์ให้เพื่อนๆ เป็นอุทาหรณ์ค่ะ

เตือนภัยสาวๆ สายอินดี้ แบกเป้เที่ยวคนเดียวไปวังเวียง ระวังเจอแบบเรา อยากจะแชร์ให้เพื่อนๆ เป็นอุทาหรณ์ค่ะ

( ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ตไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา )

เรื่องราวที่่จะนำมาบอกกล่าวนี้ จากสมาชิก เว็บ พันทิป สมาชิกหมายเลข 1362601 ได้เล่าเหตุการณ์ของการออกเที่ยว แบบเดี่ยวๆ ถึงภัยอันตราย ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง มาเล่าสู่เพื่อน ๆ ฟัง

โดย ข้อความจากกระทู้มีดังนี้……

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ นี่เป็นกระทู้เตือนภัยค่ะ เจอมากับตัวเลยอยากจะแชร์ให้เพื่อนๆเป็นอุทาหรณ์ค่ะ

เรื่องมีอยู่ว่า เราไปเที่ยวคนเดียวที่วังเวียงค่ะ เช็คอินที่ โฮสเทลชื่อ chilllao  ค่ะ

รีเซฟชั่นตัวต้นเหตุเป็นชาวเวียดนามค่ะ พาเราไปห้อง4เตียง เป็นเตียงสองชั้น แต่ไม่มีคนอื่นมนห้องเลย เค้าบอกว่า จะมีคนมาเช็คอินเพิ่ม จะพามาอยู่ห้องนี้ค่ะ เราเลยเออๆไงก็ได้ จนกระทั่งเกือบ 6 โมงเย็น ก็ไม่เห็นมีใครมา เราเลยออกไปเจอรีเซฟชั่นอีกคน ให้เหตุผลว่า เราไม่ชอบห้องที่มีเตียงว่างเยอะๆ  มีห้องไหนเอาเราไปซุกไว้ได้บ้าง  ห้องรวมก็ได้  เราไม่ซีเรียส  รีเซฟชั่นคนนี้พาเราย้ายไปห้องรวมกับฝรั่งผช. 2 คน

ซึ่งเรา รู้สึกดีกว่านอนคนเดียว  กำลังจัดๆของ  อิรีเซฟชั่นคนเวียดนาม  เปิดประตูเข้ามาเลย  บอกให้เราย้ายกลับ  บอกห้องนี้กลิ่นเหม็น  พูดเหมือนเดิมเลย  ถ้ามีคนเชคอินจะพามานอนห้องเรา  (จะทุ่มแล้วคัยจะมา  ดวก!) แต่เราก็เชื่อไง  กลับไปนอนวังเวงที่ห้องคนเดียว ซักพักอยู่ไม่ได้ เลยเดินไปซากุระบาร์  ฝรั่งกะโอปป้าเกาเกาหลี เลี้ยงเบียร์กับคอกเทล เมาค่ะ ประมาณ4 ทุ่มครึ่ง ลากสังขารกลับมาห้อง เจออิรีเซฟชั่นเวียดนามนอนเนียนอยู่ในห้อง นางบอกว่าไม่มีคนมาเชคอิน(แหงละ)เลยมานอนเป็นเพื่อน เรารู้สึกขัดใจนะ แต่ไม่อยากเรื่องมาก

ซักพักนางถามเป็นไงบ้างแต่มือมาพร้อมเสียงแบบไม่บอกกล่าว แต่ที่หน้าผากเฉย แถมพูดเสร็จสับ ตัวร้อนมาก แล้วคราเค่นก็เข้าร่างมือไม้แกะกันไม่ทันเลย พยายามกอดรัดและเลื้อยใส่เราจนเราเริ่มเสียงดัง ให้ออกไป นางถอยออกไป2 ก้าวถามเราแน่ใจหรอ ดราโอเคมั้ย ให้ออกไปมั้ย เราก้อบอกว่า จะอยู่ก็ไม่ว่า แต่อย่าทำแบบนี้ เราไม่ชอบ พอเราพูดงี้ คราเค่นสิงร่างมันอีกหนจนเราโวยวายเสียงดังมาก จนมันผงะออก เราบอหเราจะย้ายห้อง ยืนยันหนักแน่นมาก จนมันบอกเราว่าจะไปนอนห้องไหนก็ไป เราเลยกลัยไปนอนห้องรวมที่มีฝรั่งสองคน กว่าจะได้ไปนอน ห้าทุ่มกว่า เช้าขึ้นมา ก็ได้คุยกับฝรั่ง2 คนนั้นเล็กน้อย ทีนี้เราเลยโชคดีได้ทั้งไกด์ทั้งบอร์ดี้การ์ด ในวันที่2

ฝากเตือนสาวๆนะคะ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ ขอให้โชคดีกับการเที่ยวค่ะ ^^

ที่มา : pantip.com/topic/35579141

ภาพประกรอบ : ภาพ

About Admin News

Check Also

อุทาหรณ์!! ความขี้ลืม ชายแขก รูดบัตรซื้อทอง หลังได้บัตรที่คนลืมจากตู้ ATM

อุทาหรณ์!! ความ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *